Nhà

Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd.

Khách hàng đánh giá
Chất lượng máy móc là tốt, tôi có hai máy kích thước nhỏ

—— Farrukh Jawaid

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6
Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd. Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd. Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd. Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd. Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd. Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd.
Workshop Workshop machine 服务 国家

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Nhãn hiệu : Taihong
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : >10000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

11 Taihong Máy móc Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy ép phun với sự tích hợp của R & D, sản xuất và sales.it nằm ở Ningbo là một thành phố ven biển xinh đẹp.

công ty chúng tôi có được giấy chứng nhận CE và ISO9001: 2008, máy chất lượng cao của chúng tôi được bán rộng rãi cho thế giới, bao gồm hơn 20 quốc gia và khu vực. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển các máy ép phun nhỏ và chính xác hài lòng từ 50T đến 3000T, trọng lượng bơm từ 50 gram đến 30000 gram cho khách hàng trong và ngoài nước với công nghệ tiên tiến, sản xuất hiệu quả cao và hoàn hảo đảm bảo chất lượng, bao gồm bơm cố định, VDP và động cơ servo bị nổ.

Có kỹ sư chuyên nghiệp kỹ thuật và đội ngũ quản lý tiên tiến trong công ty của chúng tôi, một hệ thống mạnh mẽ từ R & D, sản xuất, bán hàng và lớp học đầu tiên sau bán hàng dịch vụ đã hình thành. Máy ép phun tự động HG chính xác và nhỏ được thiết kế đặc trưng với tốc độ nhanh, tiết kiệm năng lượng, độ tin cậy, cấu trúc mới và mức độ tự động hóa cao. Máy của chúng tôi là khá áp dụng cho việc tiêm và đúc phụ tùng thay thế mà kêu gọi độ chính xác cao. Kể từ khi các sản phẩm tung ra thị trường, nó nhanh chóng được phổ biến rộng rãi giữa các khách hàng.


Dựa trên những suy nghĩ tiến bộ và tinh thần đầy thách thức, máy móc Taihong nhắm vào những nhà sản xuất máy ép phun tốc độ cao nhất ở Trung Quốc. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đang nỗ lực nghiên cứu và phát triển thêm nhiều loại máy mới, được thiết kế riêng và hài lòng cho khách hàng, với các dịch vụ xuất sắc, chuyên nghiệp và toàn diện hơn

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Chúng tôi Taihong máy móc sẽ treo với nhau và viết ngày mai rực rỡ hơn!

Chào mừng bạn yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ, hy vọng bạn sẽ tận hưởng một tốt đẹp mua từ chúng tôi.

1

Chi tiết liên lạc
Ningbo Haijiang Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-574-88128282

Fax: 86--56877329

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)